Song Hye Kyo: Mỹ nhân U40 đẹp trong trẻo như gái đôi mươi

Song Hye Kyo: Mỹ nhân U40 đẹp trong trẻo như gái đôi mươi - Ảnh 1.

Song Hye Kyo mới thực hiện một bộ ảnh quảng cáo cho một nhãn hàng. Với mái tóc ngắn cá tính, gương mặt không vết dấu của thời gian, nữ diễn viên xứ Hàn được khen trẻ trung xuất sắc.

Song Hye Kyo: Mỹ nhân U40 đẹp trong trẻo như gái đôi mươi - Ảnh 2.

Kể từ khi Song Hye Kyo cắt tóc ngắn để vào vai CEO thành đạt trong bộ phim truyề hình “Encounter”, rất nhiều ý kiến cho rằng, cô để tóc dài truyền thống đẹp hơn bởi kiểu tóc siêu ngắn có phần “cứng nhắc” và già dặn. Tuy nhiên, những hình ảnh mới của người đẹp đã chứng minh rằng, cô trẻ đẹp hơn nhờ tóc ngắn.

Song Hye Kyo: Mỹ nhân U40 đẹp trong trẻo như gái đôi mươi - Ảnh 3.

Nữ diễn viên 37 tuổi đã nhận được nhiều lời khen ngợi bởi vẻ ngoài quá trẻ đẹp của mình khi đăng tải những hình ảnh này lên trang Instagram.

Song Hye Kyo: Mỹ nhân U40 đẹp trong trẻo như gái đôi mươi - Ảnh 4.

“Bà xã” của Song Joong Ki cũng thon gọn đáng ngưỡng mộ trong loạt ảnh mới. Song Hye Kyo dường như đã trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc và thậm chí còn lột xác với thân hình nhỏ gọn nhờ giảm cân thành công.

Song Hye Kyo: Mỹ nhân U40 đẹp trong trẻo như gái đôi mươi - Ảnh 5.

Năm 2018, cô trở lại phim trường sau hơn 1 năm nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống của một phụ nữ có giamvong2.info bên nam diễn viên Song Joong Ki. Bộ phim truyền hình mang tên “Encounter” mà Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã bắt đầu lên sóng tại Hàn Quốc.

Song Hye Kyo: Mỹ nhân U40 đẹp trong trẻo như gái đôi mươi - Ảnh 6.

Song Hye Kyo: Mỹ nhân U40 đẹp trong trẻo như gái đôi mươi - Ảnh 7.

Song Hye Kyo: Mỹ nhân U40 đẹp trong trẻo như gái đôi mươi - Ảnh 8.

Trong những bức ảnh hậu trường chưa qua chỉnh sửa, Song Hye Kyo vẫn rất đẹp xuất sắc với thần thái cuốn hút.

Song Hye Kyo: Mỹ nhân U40 đẹp trong trẻo như gái đôi mươi - Ảnh 9.

Song Hye Kyo tạm lui về “ở ẩn” sau đám cưới hoành tráng và ngọt ngào với Song Joong Ki. Trong năm 2017, vợ chồng Song Hye Kyo và Song Joong Ki dành trọn vẹn thời gian để đi du lịch cùng nhau. Cuối năm 2018, cô mới nhận lời đóng phim trở lại.

Song Hye Kyo: Mỹ nhân U40 đẹp trong trẻo như gái đôi mươi - Ảnh 10.

Song Hye Kyo: Mỹ nhân U40 đẹp trong trẻo như gái đôi mươi - Ảnh 11.

Dù đã cận kề tuổi 40 nhưng Song Hye Kyo được khen như một cô gái tuổi đôi mươi và xứng danh nữ diễn viên sở hữu gương mặt “mộc” đẹp nhất làng giải trí xứ kim chi.

Song Hye Kyo: Mỹ nhân U40 đẹp trong trẻo như gái đôi mươi - Ảnh 12.

Hôn nhân viên mãn bên Song Joog Ki được Song Hye Kyo thỉnh thoảng hé lộ bằng những bức ảnh trên trang cá nhân. Nữ diễn viên nổi tiếng rất kín tiếng về đời tư và không nhận lời phỏng vấn của truyền thông về cuộc sống giamvong2.info với Song Joong Ki.

Mi Vân

Theo News

Tag :Song Hye Kyo

- Theo :Giảm vòng 2